CLEAN & HEALTHY: QUY TRÌNH CHUẨN CHỈNH TỪ NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐẾN ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT
1. Chuẩn chỉnh từ nguyên liệu đầu vào
Với Clean & Healthy, nước ép chỉ thơm ngon khi nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn an toàn.
Vậy nên chúng mình chọn lựa và nhập rau củ quả vào buổi sáng sớm - thời điểm nguyên liệu tươi mới và mọng nước nhất. Ngoài ra, để “vượt qua bài kiểm tra đầu vào” gắt gao của Clean & Healthy, các nguyên liệu còn phải đáp ứng các điều kiện:
- Rau xanh và củ quả (nội địa) mới hái, các loại được nhập khẩu chọn đợt cắt mới nhất.
- 100% rau củ quả đạt chuẩn loại 1, được canh tác theo hướng hữu cơ.
- Các sản phẩm GMO (biến đổi gen) hoàn toàn không được sử dụng.
2. Ép lạnh tiên tiến - Trung hòa hương vị và bảo toàn dưỡng chất
Hương vị nước ép của Clean & Healthy luôn được nhận xét là tươi ngon, rõ từng lớp vị và uống cực kỳ chất. Bí quyết đặc biệt trong mỗi mẻ nước ép của thương hiệu trước khi đến tay khách hàng nằm ở phương pháp ép lạnh nguyên chất với trục nén quay đều, không phát sinh nhiệt, không ma sát làm đứt gãy Enzyme như các phương pháp ép thông thường. Nhờ vậy, nguyên liệu được ép xen kẽ trung hòa hương vị, giữ trọn vẹn dưỡng chất và tối ưu lượng nước được ép ra trong rau củ quả.
Tỉ mẩn một chút, cẩn thận một chút nhưng cho ra đời những mẻ nước ép chất lượng thì chúng mình luôn thấy xứng đáng. Muốn thưởng thức nước ép chất và sạch, bạn có thể nhắn tin cho chúng mình qua Fanpage Clean & Healthy hoặc gọi điện trực tiếp vào hotline nhé!
Có 0 bình luận, đánh giá về CLEAN & HEALTHY: QUY TRÌNH CHUẨN CHỈNH TỪ NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐẾN ÉP LẠNH NGUYÊN CHẤT
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm