Khám Phá Các Dòng Sản Phẩm

5 LOẠI NƯỚC ÉP NGỪA UNG THƯ TỐT NHẤT CHO CẢ NHÀ

02/02/2018
Sử dụng nước ép từ rau củ để ngăn ngừa ung thư và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác hiện nay dường như trở thành lựa chọn số một của rất nhiều người quan tâm đến sức khỏe, không chỉ để giúp phòng ngừa ung thư, cải thiện sức khỏe toàn diện, mà còn nhằm để xây dựng cho mình một chế độ sống lành mạnh hơn mỗi ngày. Cùng Clean & Healthy tìm hiểu top 5 lựa chọn nước ép rau củ mà bạn nên thử để bảo vệ sức khỏe cả nhà khỏi ung thư nhé.

1. Nước ép củ dền

Hàm lượng Betalain - Một chất chống oxy hóa có khả năng ngăn ngừa và phòng chống lại tế bào ung thư có trong nước ép củ dền không chỉ giúp tạo nên sắc đỏ rực rỡ của nước ép mà còn giúp tìm kiếm và loại bỏ các tế bào bất bình thường trong cơ thể, từ đó, giảm thiểu sự hình thành các loại ung thư ở cơ thể chúng ta.

Nước ép củ dền đỏ có khả năng chống lại sự tích tụ của những hợp chất Nitrosamines – tác nhân gây nên ung thư, ngoài ra, củ dền còn được biết đến với công dụng bổ máu tuyệt vời, làm sạch nội tạng như gan và thận, gia tăng nồng độ oxy trong máu.

Caption

Với nhiều lợi ích tuyệt vời như trên cùng một màu đỏ tươi đẹp mắt, nước ép củ dền xứng đáng là nguyên liệu để làm nước ép tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong thực ơn juice thường nhật của gia đình. 

2. Nước ép cần tây

Cần tây không dừng lại ở mức là loại nguyên liệu trong thực đơn giảm cân của nhiều chị em phụ nữ mà còn được nghiên cứu, chứng minh về đặc tính ngăn ngừa và chống ung thư của loại rau xanh này, đặc biệt là hiệu quả trong việc phòng chống/chữa trị ung thư vú. 

Trong cần tây chứa nhiều Lavonoid - Là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, khi kết hợp cùng Luteolin và Apigenin sẽ tạo thành một tổ hợp có chức năng hạn chế sự phát triển của các gốc tự do xấu trong cơ thể

Caption

Ngoài ra, nước ép cần tây còn chứa vitamin K, B9 với một lượng dồi dào giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư vú ở phụ nữ. 

Vì thế, uống nước ép cần tây là một các hữu hiệu để bạn phòng ngừa ung thư kèm theo đó là duy trì vóc dáng đẹp hiệu quả. 

3. Nước ép cà rốt

Sắc cam đặc trưng của nước ép cà rốt mà chúng ta thường thấy là do hàm lượng lớn Beta Carotene và Carotenoid có trong củ cà rốt tươi tạo nên. Ngoài một màu sắc đẹp, Beta Carotene và Carotenoid có trong cà rốt là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt liên quan đến tuổi tác, bệnh tim mạch và đặc biệt là giảm nguy cơ ung thư hữu hiệu.

Các nghiên cứu đã phát hiện hợp chất Phytochemical có trong cà rốt, có thể đẩy lùi các loại ung thư như: ung thư phổi, ung thư ruột kết, ung thư tuyến tiền liệt và ung thư dạ dày. 

Caption

4. Nước ép rau cải kale

Nước ép rau cải kale có đặc tính chống ung thư cao vì có chứa hoạt chất Glucosinolate – Một loại hợp chất thực vật có tác dụng ngăn chặn và loại bỏ sự phát triển của các khối u và các enzyme có liên quan đến sự hình thành ung thư.

Được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại rau xanh”, cải kale cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng cho cơ thể, bao gồm các vitamin, enzyme, khoáng chất và các chất chống oxy hóa. 

Nước ép rau cải kale có đặc tính chống lại 5 loại ung thư khác nhau: ung thư bàng quang, vú, ruột kết, buồng trứng và tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó là những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như: tăng cường hệ miễn dịch, làm lành da, tốt cho xương hỗ trợ tim mạch,… 

Caption

Cải Kale, nguyên liệu dễ kiếm, dễ làm, dễ chế biến, vậy nên, hãy thường xuyên bổ sung nước ép cải kale vào chế độ ăn uống hằng ngày của mình để phòng ngừa ung thư một cách hữu hiệu nhất. 

5. Nước ép ớt chuông

Nước ép ớt chuông là một thức uống ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt mạnh mẽ nhất. Bởi hàm lượng Phytochemical có trong chúng sẽ giúp ngăn chặn các chất gây ung thư tấn công tế bào, trung hòa các gốc tự do của cơ thể, bảo vệ các tế bào khỏe mạnh. Song song với đó, trong ớt chuông đỏ và xanh còn chứa nhiều Axit Para Coumaric là chất chống oxy hóa ngăn ngừa sự hình thành Nitrosamine gây nên ung thư dạ dày. Ngoài ra, Carotenoid Lycopene có trong ớt chuông giúp ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt, bàng quang, cổ tử cung,… 

Caption

Những loại nước ép trên rất hữu hiệu trong việc hỗ trợ phòng chống ung thư. Chúng rất dễ uống và sẽ ngon hơn nếu được mix với một số loại rau củ quả có đặc tính ngăn ngừa ung thư hiệu quả khác như: bông cải xanh, táo, bưởi,… Ngoài ra, đây cũng là cách hay để bổ sung đa dạng hơn các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản, dễ tìm, bạn đã có thể làm ngay cho mình một ly nước ép rau củ quả chống ung thư theo phong cách đảm bảo healthy và tốt cho sức khỏe nhất.

0 bình luận, đánh giá về 5 LOẠI NƯỚC ÉP NGỪA UNG THƯ TỐT NHẤT CHO CẢ NHÀ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đăng ký Email

Đăng ký email để nhận được e-book độc quyền từ THA. Clean & Healthy và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

0.05523 sec| 2555.836 kb